Vé máy bay tết đi Thanh Hóa

Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa giá rẻ chỉ từ 1.500.000 đồng, giúp bạn đoàn tụ với gia đình một cách nhanh chóng nhất với mức chi phí rẻ nhất. Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về là những người con xa quê lại tất bật hơn với những công việc cuối năm, và cũng tất bật hơn vì mối lo về mức chi phí đi lại để về quê đón Tết. Hãy để Vietjet khuyến mãi (.net) cùng gánh vác nỗi lo với bạn, bằng cách cùng bạn săn tìm những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ đến không ngờ. Cùng với những booker tận tâm và dày dặn kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa

Chặng bay và giá vé máy bay Tết đi Thanh Hóa

Hiện tại, bạn có thể sử dụng máy bay làm phương tiện di chuyển đến Thanh Hóa từ một trong ba địa điểm là thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Buôn Mê Thuột. Tùy từng chặng bay khác nhau mà sẽ có từ hai đến ba hãng hàng không khai thác để bạn có thể lựa chọn như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Trước khi bước vào thông tin chi tiết của từng chặng bay, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá vé máy bay Tết đi Thanh Hóa vừa được các booker chuyên nghiệp của chúng tôi cập nhật gần đây. Nhằm giúp bạn có thể nắm bắt được tình hình giá vé cũng như tần suất bay của từng hành trình đến Thanh Hóa.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI THANH HÓA

Hành trình bayGiá thấp nhất (VNĐ)Tần suất Hãng hàng không
TP. Hồ Chí Minh – Thanh Hóa2.350.000

3.000.000

2

1

Vietnam Airlines

Jetstar

Nha Trang – Thanh Hóa1.500.0001Jetstar
Buôn Ma Thuột – Thanh Hóa1.500.0001Vietjet Air

Lưu ý: Thông tin trên chỉ là giá vé máy bay Tết đi Thanh Hóa một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.

Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

Đây là chặng bay có số lượng người tìm kiếm để di chuyển nhiều nhất trong những năm gần đây, và cũng là chặng bay có số lượng chuyến bay khởi hành mỗi ngày nhiều nhất. Chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa đang được hai hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific với tần suất bay mỗi ngày là ba chuyến. Trong đó, Vietnam Airlines có 2 chuyến bay với mức giá vé máy bay Tết đi Thanh Hóa thấp nhất là 2.350.000 đồng. Chuyến bay còn lại trong ngày là của hãng hàng không Jetstar Pacific với mức giá thấp nhất là 3.000.000 đồng.

Chặng bay Nha Trang đi Thanh Hóa

Đối với chặng bay này bạn chỉ có duy nhất một sự lựa chọn mỗi ngày, đó là chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific. Mức giá vé máy bay Tết đi Thanh Hóa từ Nha Trang thấp nhất mà hãng đang đưa ra là từ 1.500.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này không cố định suốt khoảng thời từ giờ đến Tết cổ truyền mà sẽ có sự gia tăng tùy thuộc vào nhu cầu của hành khách. Vì thế, nếu bạn đã nắm bắt được thời gian nghỉ lễ của mình thì nên tranh thủ liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0913 900 802 để đặt mua càng sớm càng tốt nhé.

Chặng bay Buôn Mê Thuột đi Thanh Hóa

Cũng như chặng bay từ Nha Trang, bạn chỉ có duy nhất một sự lựa chọn duy nhất trong ngày cho tấm vé máy bay đi Thanh Hóa từ thủ phủ của Tây Nguyên do hãng hàng không Vietjet Air cung cấp. Mức giá vé máy bay Tết đi Thanh Hóa thấp nhất mà hãng đưa ra là từ 1.500.000 đồng cho mỗi chiều bay.

Thông tin về sân bay

Điểm hạ cánh của các chuyến bay đến Thanh Hóa đều có một chung duy nhất là sân bay Thọ Xuân, hay còn được gọi một cái tên thú vị khác là sân bay Sao Vàng. Sân bay có địa chỉ thuộc thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, thành phố Thanh Hóa. Đây là một sân bay có diện tích khá khiêm tốn so với các sân bay khác trên cả nước, nhưng hằng năm cũng đón tiếp một lượng khách du lịch không nhỏ đến với Thanh Hóa, góp phần phát triển kinh tế xã hội nơi đây. Nằm cách trung tâm thành phố khá xa, khoảng 45km. Vì thế để về được trung tâm bạn cần chuẩn bị trước những thông tin về phương tiện đi lại, có một số phương tiện mà bạn có thể lựa chọn là taxi, xe buýt, xe trung chuyển của sân bay,… Mức giá để di chuyển về trung tâm thành phố Thanh Hóa sẽ dao động từ 40.000 đồng đến 600.000 đồng.

Những địa điểm du xuân lý tưởng ở Thanh Hóa

Không chỉ có những người con Thanh Hóa xa quê mới có nhu cầu mua vé máy bay Tết đi Thanh Hóa, mà cả những con người phương khác cũng rất mong muốn được tìm hiểu về phong tục Tết đặc biệt của Thanh Hóa vào những ngày đầu xuân. Và nếu bạn thuộc những người đang mong muốn khám phá du lịch của mảnh đất địa linh nhân kiệt này, thì hãy tìm hiểu qua những địa điểm thú vị dưới đây nhé.

Hội đền Dương Sơn

Có địa chỉ tại thôn Từ Trọng, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đền Dương Sơn là một ngôi đền tuy nhỏ nhưng lại vô cùng linh thiêng ở Thanh Hóa, đền được lập lên để thờ phụng Bà Triệu – vị nữ tướng tài ba đã có công đánh đuổi quân xâm lăng để bảo vệ độc lập dân tộc của đất nước. Hội lễ đền Dương Sơn sẽ được tổ chức từ mùng 4 đến mùng 7 tháng giêng hằng năm, với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc như rước lễ, múa lân múa rồng, biểu diễn võ thuật, tổ chức các cuộc thi dân gian,… Đến đây và hòa cùng sắc màu của những lễ hội truyền thống xứ Thanh, bạn sẽ có thêm không chỉ những kiến thức quý giá mà còn là những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa

Hội Cổ Bôn

Không hổ danh là mùa của những lễ hội, nên nếu đến Thanh Hóa vào dịp Tết đến xuân sang bạn còn được tham gia một lễ hội cũng không kém phần đặc sắc khác, đó chính là hội Cổ Bôn. Lễ hội được tổ chức với mục đích nhớ ơn nhiều vị Thánh có công lớn cho làng như Thánh Cả, Thánh Hẹ, Thánh Phúc và Thánh Quỳnh.

Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa

Mua vé máy bay Tết đi Thanh Hóa giá rẻ tại Vietjetkm.net

Bạn quá bận rộn với công việc, bạn luôn quay cuồng với những bộn bề cuộc sống và không có nhiều thời gian để ngồi hàng giờ canh đặt vé máy bay Tết giá rẻ. Bạn cảm thấy quá phiền phức và bối rối đối với những thao tác đặt vé của những hãng hàng không khác nhau. Vậy hãy để chúng tôi – Vietjetkm.net thay bạn làm tất cả những điều đó. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn viên tận tình và chu đáo. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn bằng tất cả cái tâm của mình, không chỉ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về giá vé máy bay, chặng bay, thủ tục check-in,… Mà còn giúp bạn lựa chọn một chuyến bay phù hợp để có một chuyến đi thoải mái nhất.

Vietjet khuyến mãi

68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Q.1

Thảo luận

Tìm chuyến bay